Avatar- Alien movie

Avatar- Alien movie

เรื่องราวเปิดขึ้นพร้อมกับการยิงที่สูงขึ้นไปทั่วTreelineของป่าฝนสีเขียวอันเขียวชอุ่ม Intercut เป็นลำดับของภาพของ Jake Sully (Sam Worthington) ทหารผ่านศึกสงครามพิการและอดีตนาวิกโยธินเขาตื่นขึ้นมาในยานอวกาศยักษ์ระหว่างทางไปยังแพนโดร่าดวงจันทร์ที่มีลักษณะคล้ายกับโลกที่เต็มไปด้วยความหนาซึ่งโคจรรอบโพลีฟีมุสซึ่งเป็นดาวเคราะห์สีฟ้ายักษ์ที่คล้ายกับดาวพฤหัสบดีเขาเป็นหนึ่งในผู้โดยสารจำนวนมากทุกคนตื่นขึ้นมาหลังจากเกือบหกปีของการแช่แข็งระหว่างทางไปแพนโดร่าลอยออกมาจากฝักนอนหลับของเขาในศูนย์ G เขาดูแลพนักงานของเรือเขาเปิดล็อกเกอร์ของเขาซึ่งถูกทำเครื่องหมายว่า Sully T. Jake บอกเราว่าเขามีพี่ชายฝาแฝดผู้ตาย-ทอมนักวิทยาศาสตร์-ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการระดับสูงที่ดูแลโดยนักยุทธศาสตร์องค์กรและนักยุทธศาสตร์เพื่อศึกษาสิ่งแวดล้อมและชาวแพนโดร่าเนื่องจากเจคและพี่ชายของเขาเป็นการแข่งขันทางพันธุกรรมที่แน่นอนเขาจึงได้รับโอกาสพิเศษ: รับสัญญาของพี่ชายของเขากับนิติบุคคลขององค์กรทหารและการเดินทางเป็นเวลาหลายปีไปยังด่านหน้าในโลกที่มองเห็นก่อนหน้านี้แพนโดร่ารับทราบถึงแนวคิดของการ “เป็นอิสระ” และมี “การเริ่มต้นใหม่” เจคตกลงที่จะจัดการกับร่างกายของพี่ชายของเขาถูกเผา.คลิกที่นี่เพื่อดูอวตาร 1 พากย์-ไทยเต็ม-เรื่องหากคุณต้องการดาวน์โหลดภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีคุณสามารถเข้าไปที่นี่

 

ทะเลอัมพาตที่ส่งไปยังดวงจันทร์แพนโดร่าในภารกิจที่ไม่เหมือนใครจะถูกฉีกขาดระหว่างคำสั่งของเขาและปกป้องโลกที่เขารู้สึกว่าเป็นบ้านของเขา

เมื่อพี่ชายของเขาถูกฆ่าตายในการโจรกรรม Jake Sully ทางทะเลเป็นโรคอัมพาตขาตัดสินใจที่จะเข้ามาแทนที่ภารกิจในโลกอันไกลโพ้นของแพนโดร่าที่นั่นเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับความตั้งใจของบริษัท Greedy Corporate Parker Selfridge ในการขับรถออกจาก “Na’vi” ของมนุษย์พื้นเมืองเพื่อที่จะขุดวัสดุอันมีค่าที่กระจัดกระจายไปทั่วป่าไม้อันอุดมสมบูรณ์ของพวกเขาเพื่อแลกกับการผ่าตัดกระดูกสันหลังที่จะแก้ไขขาของเขา Jake รวบรวมความรู้เกี่ยวกับเผ่าพันธุ์พื้นเมืองและวัฒนธรรมของพวกเขาสำหรับหน่วยทหารที่ร่วมมือกันเป็นหัวหอกโดยพันเอกquaritchในขณะเดียวกันก็พยายามที่จะแทรกซึมเข้าไปในคนNa’viของตัวตน “อวตาร” ในขณะที่เจคเริ่มผูกพันกับชนเผ่าพื้นเมืองและตกหลุมรักกับNeytiriมนุษย์ต่างดาวที่สวยงามแต่พันเอกกระสับกระส่ายเดินไปข้างหน้าด้วยกลยุทธ์การกำจัดที่โหดเหี้ยมของเขาแพนโดร่า

ในโลกมนุษย์ต่างดาวอันเขียวชอุ่มของแพนโดร่าอาศัยอยู่ที่na’viสิ่งมีชีวิตที่ปรากฏดั้งเดิมแต่มีการพัฒนาสูงเนื่องจากสภาพแวดล้อมของโลกเป็นพิษลูกผสมของมนุษย์/na’viที่เรียกว่าอวตารจึงต้องเชื่อมโยงกับจิตใจมนุษย์เพื่อให้สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระบนแพนโดร่า Jake Sully อดีตนาวิกโยธินเป็นอัมพาตกลายเป็นมือถืออีกครั้งผ่านอวตารหนึ่งและตกหลุมรักกับผู้หญิงNa’viในฐานะที่เป็นความผูกพันกับการเติบโตของเธอเขาถูกดึงเข้าสู่การต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของโลกของเธอดูหนังออนไลน์ฟรี on 4khotvideo

Leave a Comment